So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

 Việt Tiến : thiết kế và sản xuất kính bếp từ theo yêu cầu với thông số kỹ thuật bất kỳ.  Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp kính bếp từ cho các đại lý, trung tâm bảo hành sửa chữa!  
thay kinh bep tu


1. Để nhận báo giá thay kính 
- Không quan trọng bếp vỡ của mình là hãng nào ? cũng không quan trọng  model nào. 
- Không quan trọng kính vỡ là hàng sách tay, mới nhất, hàng cũ, hàng hiếm, hàng độc, quà tặng ...  

1/  Khách hàng nên để nguyên hiện trạng vỡ, dán băng dính lại.Tuyệt đối không xê dịch hay vứt mảnh vỡ đi.
2/  Chụp toàn cảnh kính bếp .
3/  Chụp rõ nét bảng điều khiển .
4/  Chụp nhẵn thông tin về sản phẩm sau đít máy .
5/  Chụp toàn cảnh đáy bếp 
6/  
Gửi hình ảnh đã chụp vào Zalo , Viper : 0967 403 123 .
7/  Chỉ nhận hình ảnh thực tế chụp bếp vỡ, không nhận các thể loại hình ảnh mô tả khác. 
8/ 
Ghi rõ số điện thoại và thông tin khách hàng  sau khi gửi ảnh trong Viper, Zalo  để chúng tôi báo lại.  2. Khách Hàng đặt mẫu nghiên cứu sản xuất.
1/  Khách hàng có thể tự thiết kế theo ý tưởng của khách hàng rồi chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho phù hợp.
2/  Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu  và ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu ý tưởng của khách hàng.
3/  Bàn giao sản phẩm mẫu sau 1 tuần làm việc. 

4/  Kính bếp từ được Bảo Hành 12 tháng. 


3. Đảm bảo các thông số 
        Chịu nhiệt, chịu từ trường,  cảm ứng,  Quang phổ, Điện dung, Điện trở,  Giãn nở,  Mài mòn, Phương dẫn nhiệt,  Sốc nhiệt, Chịu axít , Kiềm,  Phai bạc ...v v  
      Bản chất Kính Bếp từ là loại kính chuyên dùng cho bếp từ có đặc tính của kính cường lực.  Ngoài ra còn có các thông số kỹ thuật chuyên dùng cho bếp điện, bếp từ mà các loại kính "cường lực và Kính thuỷ tinh" thông thường không có được. Nhưng Tây nó không nghĩ ra các tình huống oái oăm như mở hộp ra thấy kính vỡ loảng xoảng, lòi cả cạnh sắt ra, ai đó dẫm cả người lên bếp còn nguyên dấu giày hằn trên xốp :)). Thợ  lắp hút mùi thì một ông giữ một ông ra hút thuốc lào đợi lâu  mỏi tay quá rơi vỡ cả hút mùi với bếp còn nứt cả mặt đá :) , Có mẹ còn bắc ghế lên mặt bếp để đứng lên ghế lấy đồ trên nóc tủ bếp  rồi thì rơi cả máy hút mùi xuống mặt bếp, rơi thớt, rơi nồi vào mặt bếp lại còn kê thớt lên mặt bếp để chặt gà :))... Không có cái gì đỡ nổi các tình huống oái oăm chỉ có ở Việt Nam. Nếu là kính cường lực thông thường các trường hợp trên nó  nổ kính còn nguy hiểm hơn nứt nhiều đấy ạ. Nhà sản xuất Kính bếp từ nó nghiên cứu rất sâu và ưu tiên các thông số đặc thù của bếp từ, bếp điện về bản chất nó là loại vật liệu tổng hợp không phải kính thuỷ tinh thông thường nên khả năng chịu sốc nhiệt tốt và chịu nhiệt cực cao, rất cứng nếu tác động lực uốn quá tải sẽ nứt  vỡ và nó không bao giờ tự nhiên nứt vỡ. 


thay kinh bep tu       
                                          

THAY KÍNH BẾP TỪ