So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

sua bep tu Fagor


Bảo Hành Bếp Từ  Fagor  chúng tôi là đơn vị lâu năm và nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ cao, các sản phẩm chúng tôi sửa chữa đều được các đối tác và anh em thợ khắp mọi miền đất nước đánh giá cao chất lượng , chúng tôi là đơn vị sửa chữa khoa học và bài bản không sửa mò  .
Sửa bếp từ Fagor chúng tôi kiểm tra lỗi , đọc lỗi trên phần mềm máy tính và xoá lỗi trên thiết bị chuyên dùng không sửa mò , đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất Fagor.

Sửa bếp Fagor chúng tôi là đơn vị được uỷ quyền và sửa chữa chuyên nghiệp nên tất cả những linh kiện sửa chữa thay thế đều đảm bảo Zin và nguyên bản sau khi sửa chữa là như mới
Sửa bếp Fagor đến với chúng tôi đều được kiểm tra tổng thể sau đó báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa , sau khi xong sẽ chạy Test và bàn giao tới khách hàng sau khi bàn giao khách hàng yên tâm như mới và được bảo hành đúng tiêu chuẩn sửa chữa Fagor.

Các lỗi thường gặp ở bếp Fagor 

 Bếp từ Fagor Không vào điện , Bếp từ Fagor Không nhận nồi , Bếp từ Fagor Không nóng , Bếp từ Fagor bật lên tắt ngay  , Bếp từ Fagor báo lỗi E6 , Bếp từ Fagor báo lỗi E8, Bếp từ Fagor báo lỗi E7, Bếp từ Fagor báo lỗi E1, Bếp từ Fagor báo lỗi E4 , Bếp từ Fagor báo lỗi F2 , Bếp từ Fagor báo lỗi F0 , Bếp từ Fagor báo lỗi F4 , Bếp từ Fagor báo lỗi F0 , Bếp từ Fagor báo lỗi E22 , Bếp từ Fagor báo lỗi E5 , Bếp từ Fagor báo lỗi EA , Bếp từ Fagor báo lỗi D3 . Bếp từ Fagor báo lỗi E2 .

Chúng tôi chuyên phục hồi nguyên bản các bếp từ Fagor đã sửa nhiều nơi không ổn định hỏng đi hỏng lại nhiều lần , sau khi sửa chữa chúng tôi đảm bảo se ổn định và trở về trạng thái nguyên bản .
Quy trình sửa chữa bếp từ Fagor
1/ Kiểm tra tổng thể
2/ Làm test
3/ Báo giá chờ khách hàng xác nhận có sửa hay không ?
4/ Nếu khách hàng xác nhận sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành sửa  chữa
5/ Chạy Test đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
6/ Bàn giao và xác nhận bảo hành
Mọi chi tiết liên hệ :  0967 403 123 – 024 62 923 123
Bảo Hành Fagor Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội    

 
Sửa bếp từ Fagor
  • Bep Tu FAGOR

    Bep Tu FAGOR

    Liên hệ