So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

GIỚI THIỆU
Ngày đăng : 12:01:06 30-06-2016
sua bep tu
Trên đây là các thiết bị cần thiết và tối thiểu để sửa bếp từ cho dù kiểm tra miễn phí  cũng phải có khoa học kỹ thuật không làm mò ! Làm việc khoa học nhưng nhiều khi do thợ trước làm nát mới chuyển đến hay Lỗi sinh ra sau khi đã đi sửa chữa hoặc Lỗi do thợ Trước đấu tắt thay thử Linh kiện Nhiều khi chúng tôi cũng phải pó tay chấm cơm không thể làm gì được. 

Trên 90% các trung  tâm " bảo hành sửa chữa bếp từ " đều sửa mò và chỉ có thể sửa được với các lỗi như : Chết sò công xuất , Chết IC  nguồn thay dễ ẹc ai cũng làm được,  Nhưng đôi khi không tìm ra  nguyên nhân chết cứ thay là chạy luôn , chạy ngay nhưng sẽ hỏng đi hỏng lại theo chu kỳ vài bữa vài tháng lại hỏng khi hỏng lại, Nó sẽ phá thêm phá nát đến lúc không thể sửa được ....   

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các hệ thống tự động hoá công nghiệp. Trong lĩnh vực bếp từ chúng tôi đã chế tạo thiết bị chuyển đổi giao tiếp và viết phần mềm chuẩn đoán lỗi, trên nền phần cứng của số nhà sản xuất phổ biến. Để giao tiếp phần mềm chuẩn đoán lỗi đã cài trên máy tính với phần mềm của bếp từ cần thông qua bộ chuyển đổi trung gian giống 
như chuẩn ( OBD ) trong công nghiệp quản lý động cơ đốt trong và công nghiệp xe hơi, với phần mềm chuyên dụng được chúng tôi thiết kế để giải mã các dữ liệu truyền thông trong hệ thống Thông qua chân Jack Sevice Link mà các nhà sản xuất bếp từ âu mỹ dùng để cài đặt phần mềm, đọc lỗi phần mềm, Thông qua đó chúng tôi nhanh chóng xác định vị trí toạ độ lỗi nằm trong phạm vi nào ?  và đọc xoá một số lỗi phát sinh, Reset phần mềm về mặc định để hết lỗi ảo. Cũng giống như xe đời mới chạy ECU  " Hộp đen "  Nếu không có thiết bị máy móc giao tiếp với phần mềm của ECU thì khi ta thay lọc gió, thay nhớt ,vv Xong thì ECU nó cứ báo lỗi Check Engine đến phát hoảng không thể làm sao mà tắt nó được , đúng là cái đèn báo lỗi "vô duyên" nhưng khi vào Gara chuyên sâu hay vào hãng người ta chỉ cần vài thao tác trên thiết bị đọc xoá lỗi thông qua chuẩn OBD với máy tính cài phần mềm thần thánh thì nó khỏi lỗi ngay và luôn, Nếu mang ra gara sửa xe thông thường không có thiết bị đọc xoá lỗi thì đến tết tây cũng không tìm ra nguyên nhân và cái gì cũng nghi nghi và cái ji cũng thay thử cuối cùng máy thì nát xong và cộng tất cả tiền mua đồ thay thử vào cho khổ chủ .    

Các mã lỗi bếp từ không áp dụng lẫn nhau nó thường thay đổi nội dung ý nghĩa mã lỗi theo từng Model, Bếp Từ Nhật Hàn, Âu Mỹ  không thể áp dụng các mã lỗi kiểu như bếp lẩu tầu là: 
E0= không nóng ? không có nồi ?
E1,E2 = quá nhiệt ? hỏng cảm biến ? 
E3, E4 = điện lưới cao thấp ?
Nếu bếp từ đôi , 3,4 có cùng mã lỗi này thì 100% là sử dụng ruột bếp lẩu tàu lởm lắp thành bếp 2-3-4 nhưng được cái đẹp mã và có cùng các mã lỗi như vậy :) .  

Các mã Lỗi  E0-99, ER0-99, A1-99, AE1-9, U1-99, H1-99, L1-99 kèm theo các số 0-99 luôn thay đổi ý nghĩa của lỗi theo từng hãng và từng model không áp dụng lẫn nhau, các mã lỗi nó khá chung chung toạ độ Vùng lỗi, Nó không thể chỉ ra cụ thể Với lỗi đó là sẽ Cháy , Hỏng linh kiện nào .  
 

sua bep tu

Bếp Âu Mỹ thường sử dụng phần mềm giao tiếp chuẩn hoá máy tính đơn giản trong sửa chữa (nhật tầu thì không có ) , Mạch điện âu mỹ rất tinh xảo đơn giản mà hiệu quả, Hệ số phát nhiệt mạch điện thấp nên nó sử dụng quạt làm mát rất nhỏ ở dưới đáy bếp công xuất quạt chỉ một vài w lúc chạy lúc nghỉ,  Chính vì thế mọi người không để ý đến cái quạt này mà để bít dẫn tới om nhiệt giảm tuổi thọ của bếp,  Với bếp âu mỹ cũng phải lưu ý đấu đúng cực điện Nóng và Lạnh và có dây tiếp địa đầy đủ,  Nếu sờ vỏ bếp thấy tê tê tay hơi bị giật là thiếu tiếp địa hoặc lắp tiếp địa chưa chuẩn . 


Bếp từ nhật có đặc điểm mạch công xuất khá nóng nên Nó sử dụng quạt làm mát cưỡng bức công xuất lớn, vài chục w đến hơn trăm w lưu lượng gió rất lớn bật lên là thấy tiếng quạt chạy ào ào, Hút gió cửa trên xả ra cửa trước,  Cần lưu ý tránh tràn nước và mỡ vào cửa trên kẻo nó hút nước, mỡ vào mạch điện dẫn tới cháy nổ .

Bếp từ nên sử dụng Át tô mát riêng (16A-32A) Dành cho bếp từ . không nên dùng chung Át của phòng bếp, Tránh chập cháy nguy hiểm khi bếp có sự cố thì Át tô mát tổng phòng bếp không cắt điện kịp thời dẫn tới cháy nổ. Nên lắp Át tô mát của bếp từ ở vị trí thuận tiện bật khi đun nấu và tiện tay tắt điện vào bếp sau 30 phút sử dụng tránh Gián, Thạch sùng, Kiến, Rết , các loại côn trùng chui vào chập điện gây cháy nổ khi đêm ngủ và lúc vắng nhà rất hiểm . 

sua bep tu


sua bep tu
Tags: