So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bảo Hành Bếp Từ  Caso  chúng tôi là đơn vị lâu năm và nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ cao, các sản phẩm chúng tôi sửa chữa đều được các đối tác và anh em thợ khắp mọi miền đất nước đánh giá cao chất lượng , chúng tôi là đơn vị sửa chữa khoa học và bài bản không sửa mò  .

Sửa bếp từ Caso chúng tôi kiểm tra lỗi , đọc lỗi trên phần mềm máy tính và xoá lỗi trên thiết bị chuyên dùng không sửa mò , đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất Caso.

Sửa bếp Caso chúng tôi là đơn vị được uỷ quyền và sửa chữa chuyên nghiệp nên tất cả những linh kiện sửa chữa thay thế đều đảm bảo Zin và nguyên bản sau khi sửa chữa là như mới

Sửa bếp Caso đến với chúng tôi đều được kiểm tra tổng thể sau đó báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa , sau khi xong sẽ chạy Test và bàn giao tới khách hàng sau khi bàn giao khách hàng yên tâm như mới và được bảo hành đúng tiêu chuẩn sửa chữa Caso.
 

Các lỗi thường gặp ở bếp Caso
Sửa Bếp từ Caso, Sửa Bếp từ Caso Không vào điện , Sửa Bếp từ Caso Không nhận nồi , Sửa Bếp từ  Caso Không nóng , Sửa Bếp từ Caso bật lên tắt ngay  , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E6 , Sửa Bếp từ Caso  báo lỗi E8, Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E7, Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E1, Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E4 , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi EE , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi F0 , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi FF , Sửa Bếp từ Caso  báo lỗi E0 , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E22 , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E5 , Sửa Bếp từ Caso báo lỗi U , Sửa Bếp từ Caso  báo lỗi D3 . Sửa Bếp từ Caso báo lỗi E2 .

Chúng tôi chuyên phục hồi nguyên bản các bếp từ Caso đã sửa nhiều nơi không ổn định hỏng đi hỏng lại nhiều lần , sau khi sửa chữa chúng tôi đảm bảo se ổn định và trở về trạng thái nguyên bản .

 
Quy trình sửa chữa bếp từ Caso

1/ Kiểm tra tổng thể
2/ Làm test
3/ Báo giá chờ khách hàng xác nhận có sửa hay không ?
4/ Nếu khách hàng xác nhận sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành sửa  chữa
5/ Chạy Test đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
6/ Bàn giao và xác nhận bảo hành
Mọi chi tiết liên hệ :  0967 403 123 – 024 62 923 123
Bảo Hành Caso Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội    
Sửa bếp từ caso
  • Bep Tu CASO

    Bep Tu CASO

    Liên hệ