So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

sua bep tu AEG


  
     Sửa bếp từ và Bảo hành bếp từ AEG là đơn vị lâu năm và nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật công nghệ cao, các sản phẩm chúng tôi sửa chữa đều được các đối tác và anh em thợ khắp mọi miền đất nước đánh giá cao chất lượng, chúng tôi là đơn vị sửa chữa khoa học và bài bản không sửa mò.
     Sửa bếp từ AEG chúng tôi kiểm tra lỗi, đọc lỗi trên phần mềm máy tính và xoá lỗi trên thiết bị chuyên dùng không sửa mò, đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất AEG.
    Sửa bếp AEG chúng tôi là đơn vị được uỷ quyền và sửa chữa chuyên nghiệp nên tất cả những linh kiện sửa chữa thay thế đều đảm bảo Zin và nguyên bản sau khi sửa chữa là như mới.
    Sửa bếp AEG đến với chúng tôi đều được kiểm tra tổng thể sau đó báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa , sau khi xong sẽ chạy Test và bàn giao tới khách hàng sau khi bàn giao khách hàng yên tâm như mới và được bảo hành đúng tiêu chuẩn sửa chữa AEG.
     Các lỗi thường gặp ở bếp AEG:
Bếp từ AEG Không vào điện, Bếp từ AEG Không nhận nồi, Bếp từ AEG Không nóng, Bếp từ AEG bật lên tắt ngay, Bếp từ AEG báo lỗi E6, Bếp từ AEG báo lỗi E8, Bếp từ AEG báo lỗi E7, Bếp từ AEG báo lỗi E9, Bếp từ AEG báo lỗi E4 , Bếp từ AEG báo lỗi EE, Bếp từ AEG báo lỗi F0, Bếp từ AEG báo lỗi FF.
    Chúng tôi chuyên phục hồi nguyên bản các bếp từ AEG đã sửa nhiều nơi không ổn định hỏng đi hỏng lại nhiều lần, sau khi sửa chữa chúng tôi đảm bảo se ổn định và trở về trạng thái nguyên bản.
     Quy trình sửa chữa bếp từ AEG:
1/ Kiểm tra tổng thể
2/ Làm test
3/ Báo giá chờ khách hàng xác nhận có sửa hay không ?
4/ Nếu khách hàng xác nhận sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành sửa  chữa
5/ Chạy Test đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất
6/ Bàn giao và xác nhận bảo hành
Mọi chi tiết liên hệ :  0967 403 123 – 024 62 923 123
Bảo Hành AEG: Số 01 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội    
 

 
 

 
 
 
 
 


 
Sửa bếp từ AEG
  • Bep Tu AEG

    Bep Tu AEG

    Liên hệ